Giới thiệu

Được thành lập từ đầu năm 2016, thương hiệu thời trang KENVA luôn tâm huyết và nỗ lực đem đến  những sản phẩm thời trang mang ứng dụng cao, hiện đại, năng động, phù hợp với văn hóa, gu thẩm mỹ của người phụ nữ Việt Nam. Với định hướng rõ ràng về chiến lược, quy mô và đặc biệt là tiêu chí phục vụ khách hàng của KENVA được tuyển chọn là đội ngũ nhân sự có trình độ, tay nghề cao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm túc, tỉ mỉ đến từng sản phẩm, KENVA đã dần khẳng định, giữ vững và liên tục nâng cao vị trí của mình trong làng thời trang Việt. Đến nay, các sản phẩm mang thương hiệu thời trang KENVA đã có mặt trên toàn bộ thị trường của 20 tỉnh thành. Thông qua các đại lý ủy quyền tại thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Lạng Sơn,... và nhiều đối tác phân phối ở các tỉnh, thương hiệu thời trang KENVA đã là một sản phẩm được yêu thích và tin dùng của hàng ngàn chị em.

Tầm nhìn:

KENVA mong muốn trở thành thương hiệu thời trang được ưa chuộng nhất của chị em phụ nữ.                    

Trở thành thương hiệu thời trang Việt có chỗ đứng trong khu vưc và trên thế giới.

Sứ mệnh:

Sản phẩm của KENVA là những sản phẩm của thời trang hiện đại  mang tính hữu dụng để mọi người có thể tự do kết hợp và sáng tạo chúng trong phong cách độc đáo riêng của từng người mà không phân biệt tuổi tác và ngành nghề.

Triết lý hoạt  động:

Khách hàng là số 1

Tạo ra một môi trường  làm việc lành mạnh có tính cạnh tranh để từng thành viên thoả sức sáng tạo. Xây dựng cho đội ngũ công nhân viên một cuộc sống phong phú về tinh thần đầy đủ về vật chất, góp phần đưa thương hiệu KENVA ngày một tốt đẹp và bền vững.

 

Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi họat động và luôn có ý thức cho việc đóng góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam

Trụ sở chính:

Địa chỉ:      99 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0974180988

Hotline:      02422412288

Website:     https://kenva.vn/

Email:        fashionkenva@gmail.com